Hollari Gulrótarkaka
2 b spelt/heilhveiti
2 kúffullar tsk vínsteinslyftiduft
1 1/2 tsk kanill
1/2 tsk grænmetissalt
1 tsk matarsódi
1 tsk vanilludropar
3/4 b hrásykur/púðursykur
2/3 b olía
1/2 b sykurlaust/sykurminna marmelaði
4 rifnar gulrætur
2 egg
Hitið ofninn í 180°C. Blandið fyrst öllum þurrefnunum saman, síðan restinni af hráefnunum og hrærið varlega saman. Setjið í hringlaga bökunarform með lausum botni og bakið í 30 mínutur.
1 1/2 plata suðusúkkulaði
1msk olía
Bræðið suðusúkkulaðið með olíunni við vægan hita. Hellið síðan yfir kökuna þegar hún hefur kólnað.
Þessi er alveg yndisleg !!!
2 kúffullar tsk vínsteinslyftiduft
1 1/2 tsk kanill
1/2 tsk grænmetissalt
1 tsk matarsódi
1 tsk vanilludropar
3/4 b hrásykur/púðursykur
2/3 b olía
1/2 b sykurlaust/sykurminna marmelaði
4 rifnar gulrætur
2 egg
Hitið ofninn í 180°C. Blandið fyrst öllum þurrefnunum saman, síðan restinni af hráefnunum og hrærið varlega saman. Setjið í hringlaga bökunarform með lausum botni og bakið í 30 mínutur.
1 1/2 plata suðusúkkulaði
1msk olía
Bræðið suðusúkkulaðið með olíunni við vægan hita. Hellið síðan yfir kökuna þegar hún hefur kólnað.
Þessi er alveg yndisleg !!!
Comments
Post a Comment